ข้ามไปที่เนื้อหา

iSocialize

เปิดในแอป

1 / 1

ใครเห็นวิดีโอของคุณได้บ้าง

ทุกโพสต์ — ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ รูปภาพ หรือข้อความ — สามารถตั้งเป็น “สาธารณะ” “คนที่เชื่อมต่อ” หรือ “เฉพาะฉัน” ได้ตอนเผยแพร่ และเปลี่ยนความเป็นส่วนตัวของโพสต์ภายหลังได้จากเมนูของโพสต์นั้น

วิดีโอที่ตั้งเป็น “เฉพาะฉัน” จะยังปรากฏในโปรไฟล์และประวัติ Vidz ของคุณเอง แต่คนอื่นจะค้นหาหรือดูไม่ได้