การควบคุมว่าใครเห็นอะไร
“การตั้งค่า → ความเป็นส่วนตัว” ใช้ควบคุมว่าใครค้นหาโปรไฟล์ของคุณ ส่งข้อความหาคุณ และเห็นข้อมูลอย่างรายชื่อเพื่อนของคุณได้ ส่วนแต่ละโพสต์ยังจำกัดให้แคบลงเป็น “คนที่เชื่อมต่อ” หรือ “เฉพาะฉัน” ได้ตอนเผยแพร่
“การตั้งค่า → ความเป็นส่วนตัว” ใช้ควบคุมว่าใครค้นหาโปรไฟล์ของคุณ ส่งข้อความหาคุณ และเห็นข้อมูลอย่างรายชื่อเพื่อนของคุณได้ ส่วนแต่ละโพสต์ยังจำกัดให้แคบลงเป็น “คนที่เชื่อมต่อ” หรือ “เฉพาะฉัน” ได้ตอนเผยแพร่