Ai có thể xem video của bạn
Mọi bài đăng — video, ảnh hay văn bản — đều có thể đặt thành Công khai, Kết nối hoặc Chỉ mình tôi ngay khi bạn đăng. Sau đó bạn có thể thay đổi quyền riêng tư của bài đăng từ menu của nó.
Video đặt ở chế độ Chỉ mình tôi vẫn xuất hiện trên trang cá nhân và lịch sử Vidz của bạn, nhưng không ai khác có thể tìm thấy hay xem được.