Chuyển đến nội dung

iSocialize

Mở trong ứng dụng

1 / 1

Kiểm soát ai thấy gì

Cài đặt → Quyền riêng tư cho phép bạn kiểm soát ai có thể tìm thấy hồ sơ, nhắn tin cho bạn và xem những thứ như danh sách bạn bè. Từng bài đăng vẫn có thể được giới hạn thêm ở Kết nối hoặc Chỉ mình tôi khi bạn đăng.