การบล็อกและการรายงาน
การบล็อกใครสักคนจากโปรไฟล์ของเขาจะทำให้เขาไม่เห็นโพสต์ของคุณ ส่งข้อความหาคุณไม่ได้ และค้นหาโปรไฟล์ของคุณไม่เจอเลย คุณตรวจสอบและยกเลิกการบล็อกได้ทุกเมื่อที่ “การตั้งค่า → บัญชีที่บล็อก”
การรายงานโพสต์ ความคิดเห็น หรือบัญชีใดจะส่งเรื่องไปตรวจสอบ — เลือกเหตุผลที่ตรงกับสิ่งที่คุณเห็นมากที่สุด การรายงานไม่เปิดเผยตัวตน บัญชีที่ถูกรายงานจะไม่มีทางรู้ว่าใครเป็นผู้รายงาน