Sino ang makakakita ng iyong mga video
Ang bawat post (video, larawan, o teksto) ay puwedeng itakda sa Public, Mga koneksyon, o Ako lang sa oras ng pag-post. Puwede mo itong baguhin pagkatapos mula sa menu ng post.
Ang video na nakatakda sa Ako lang ay makikita pa rin sa iyong profile at sa history mo sa Vidz, pero walang ibang makakahanap o makakapanood nito.