Mag-block at mag-report ng tao
Kapag nag-block ka ng tao mula sa kanyang profile, hindi na niya makikita ang iyong mga post, hindi ka na niya mame-message, at hindi na niya mahahanap ang iyong profile. Puwede mong tingnan at bawiin ang mga block anumang oras sa Mga Setting → Mga naka-block na account.
Kapag nag-report ka ng post, comment, o account, ipapadala ito para suriin: piliin ang dahilang pinakaangkop sa nakita mo. Anonymous ang mga report; hindi kailanman sasabihin sa na-report na account kung sino ang nag-report.