Kontrolin kung sino ang makakakita ng ano
Kinokontrol ng Mga Setting → Privacy kung sino ang makakahanap ng iyong profile, makakapag-message sa iyo, at makakakita ng mga bagay tulad ng listahan ng iyong mga kaibigan. Bukod pa rito, ang bawat post ay puwedeng limitahan sa Mga koneksyon o Ako lang sa pag-post.